Chi phi dia chi pha thai 11 tuan tuoi o

Chi phi dia chi pha thai 11 tuan tuoi o dau an toan
0
0
0 visits

[Chi phí phá thai] Địa chỉ phá thai 11 tuần tuổi an toàn năm 2019

[Chi phí phá thai] Địa chỉ phá thai 11 tuần tuổi an toàn năm 2019. Chi phí phá thai 11 tuần tuổi hết bao nhiêu tiền? Thai 11 tuần phá bằng cách nào ? phá thai có đau không ? là những câu hỏi được các bạn gửi nhiều về Phòng khám đa khoa. Sau đây các bác sĩ xin tư vấn như sau.

THAI 11 TUẦN CÓ PHÁ ĐƯỢC KHÔNG?

 Theo các bác sĩ chuyên khoa sản phụ khoa, thai 11 tuần tuổi là tuổi thai đã lớn nhưng vẫn có thể thực hiện đình chỉ thai an toàn.

 Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn trong và sau khi phá thai không xảy ra tai biến, biến chứng thì các bác sĩ khuyên chị em cần lựa chọn cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để bác sĩ thăm khám, siêu âm xác định tuổi thai, sau đó sẽ chỉ định phương pháp phá thai 11 tuần an toàn.

PHÁ THAI 11 TUẦN BẰNG CÁCH NÀO?

 Các bác sĩ sản phụ khoa nhấn mạnh: thai 11 tuần tuổi là tuổi thai đã lớn, không thể áp dụng phá thai bằng thuốc vì rất dễ dẫn đến sót thai, sót nhau, băng huyết… mà cần phải áp dụng phương pháp phá thai ngoại khoa bằng hút thai.

 Hút thai là phương pháp phá thai được áp dụng đối với tuổi thai 6-12 tuần tuổi. Chống chỉ định đối với những trường hợp thai phụ mắc bệnh viêm nhiễm đường sinh dục (cần được hỗ trợ điều trị), rối loạn đông máu, tim mạch, huyết áp, viêm gan, viêm thận, thai phụ không bị dị dạng đường sinh dục…

Tìm hiểu thêm:

Phá thai 5 tuần tuổi

Chi phí phá thai 5 tháng tuổi

Phá thai 4 tháng tuổi

 Phương pháp hút thai được thực hiện bằng cách bác sĩ sử dụng thuốc gây tê và dụng cụ ngoại khoa chuyên dụng đưa vào tử cung để hút toàn bộ túi thai ra ngoài, chấm dứt quá trình thai nghén.

CHI PHÍ PHÁ THAI 11 TUẦN TUỔI LÀ BAO NHIÊU?

Ngoài phương pháp phá thai, nhiều người còn quan tâm đến chi phí phá thai 11 tuần. Tuy nhiên, để đưa ra mức chi phí phá thai 11 tuần tuổi chính xác là bao nhiêu, rất khó. Bởi mức phí này phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Cụ thể như:

    Tình trạng sức khỏe thai phụ: Những thai phụ khỏe mạnh, không mắc bệnh nguy hiểm hay bệnh phụ khoa. Chi phí phá thai sẽ thấp hơn so với người mắc bệnh. Nếu bị bệnh viêm nhiễm phụ khoa cần phải điều trị dứt điểm rồi mới tiến hành phá thai nên chi phí cũng vì thế tăng lên.

    Độ tuổi thai và phương pháp phá thai: Mỗi tuổi thai sẽ có một phương pháp phá thai phù hợp nhằm đảm bảo an toàn. Đây cũng là yếu tố tác động đến chi phí phá thai. Tuổi thai càng nhỏ sẽ áp dụng các phương pháp đơn giản nên chi phí thấp hơn so với bỏ thai lớn.

    Cơ sở y tế thực hiện: Tại các cơ sở y tế khác nhau sẽ có mức chi phí chênh lệch dựa vào cơ sở vật chất. Trang thiết bị cũng như trình độ bác sĩ chuyên khoa. Những cơ sở chất lượng cao mức chi phí phá thai nhất định sẽ cao hơn các cơ sở không chuyên và kém chất lượng.

    Các bác sĩ chuyên khoa hiểu rằng, vấn đề chi phí phá thai thực sự quan trọng với nhiều người. Nhưng chị em không nên đặt nặng và chọn những nơi phá thai giá rẻ. Bởi điều đó có thể khiến chị em gặp nhiều nguy hiểm cho sức khỏe và tính mạng của mình.

ĐỊA CHỈ KHÁM THAI 11 TUẦN TUỔI AN TOÀN HÀNG ĐẦU TẠI TPHCM

 Tìm kiếm một địa chỉ khám thai an toàn và chi phí hợp lý tại TPHCM có khó hay không? Câu trả lời là không khó nhưng cũng không hề dễ. Bởi hiện nay có rất nhiều cơ sở y tế nhưng không phải đơn vị nào cũng đảm bảo chất lượng. Vì vậy, chị em phải thật sáng suốt trong việc chọn nơi để trao gửi niềm tin.

 Về việc chọn cơ sở y tế chị em có thể đến với Đa khoa  để được tư vấn, hướng dẫn và kiểm tra thai 11 tuần tuổi an toàn. Những ưu điểm nổi bật của Đa khoa:

 ✔ Cơ sở y tế được Sở Y tế cấp phép hoạt động nên đảm bảo chất lượng.

 ✔ Có đội ngũ y bác sĩ giỏi và lành nghề trực tiếp thăm khám.

 ✔ Trang thiết bị máy móc hiện đại và chuyên nghiệp.

 ✔ Áp dụng các phương pháp kiểm tra an toàn và mang lại kết quả chính xác nhất.

 ✔ Chi phí làm kiểm tra hợp lý, được niêm yết theo đúng quy định.

 ✔ Bảo mật thông tin cho người bệnh để mọi người yên tâm hơn.

Nếu gặp bất cứ thắc mắc nào hãy truy cập bảng tư vấn bên dưới để được hỗ trợ tốt nhất.

Phòng khám đa khoa Việt Nam

(Được sở y tế cấp phép hoạt động)

Hotline: 02838 115688 hoặc 02835 921238

Link chat tư vấn: Chát tư vấn miễn phí

09 Jul, 2019
Ratings
(0 votes)
Your rating
Collected
pkdakhoaroyal
pkdakhoaroyal