Chi Phi pha thai 20 tuan tuoi o dau

Chi Phi pha thai 20 tuan tuoi o dau va het bao nhieu tien trong nam 2019?
0
0
0 visits

[Chi Phí Phá thai] Chi Phí phá thai 20 tuần tuổi ở đâu và hết bao nhiêu tiền trong năm 2019?

[Chi Phí Phá thai] Chi Phí phá thai 20 tuần tuổi ở đâu và hết bao nhiêu tiền trong năm 2019? Phá thai 20 tuần tuổi bằng thuốc có nguy hiểm không ? thai 20 tuần có phá được không là những câu hỏi của chị em muốn tìm đến cơ sở uy tín để đình chỉ thai kỳ khi thai đã lớn.

PHÁ THAI 20 TUẦN CÓ ẢNH HƯỞNG GÌ KHÔNG?

Theo các chuyên gia cho biết, thai nhi được 5 tháng tuổi sẽ có kích thước khá lớn. Hơn thế nữa, các cơ quan phát triển gần như hoàn chỉnh. Việc phá thai lúc này sẽ gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe cũng như tinh thần của nữ giới.

Thông thường trường hợp phá thai an toàn chỉ nằm trong khoảng từ 4 tuần tuổi đến dưới 12 tuần tuổi. Những trường hợp thai lớn trên 12 tuần tuổi nếu phá thai thì được xếp vào danh sách nguy hiểm. Khả năng gây biên chứng và ảnh hưởng đến tính mạng là rất cao.

Nếu thực hiện thủ thuật không cẩn thận có thể gây nhiễm trùng. Qua đó làm tăng nguy cơ viêm tắc ống dẫn trứng, nguy cơ thai ngoài tử cung. Thậm chí có thể dẫn đến vô sinh ở nữ giới. Vì vậy, khi quyết định phá thai 5 tháng tuổi bạn cần tìm và lựa chọn những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng, có độ an toàn cao.

CÁCH PHÁ THAI 20 TUẦN AN TOÀN

Nếu đủ điều kiện tiến hành thủ thuật phá thai lớn, căn cứ vào kích thước, cân nặng, bác sĩ có thể tư vấn những việc cần làm cũng như phương pháp phá thai phù hợp.

Khi thai nhi bước vào 20 tuần tuổi, hầu hết các phương pháp như phá thai bằng thuốc, hút nạo thai, nong gắp… đều không thể thực hiện được. Hiện nay, thai 5 tháng tuổi có thể thực hiện phá thai bằng phương pháp Kovax. Đây là phương pháp phá thai an toàn cho thai có kích thước lớn.

Điều kiện để đảm bảo phá thai 20 tuần an toàn:

+ Vì là phương pháp có độ an toàn cao nên phải tiến hành ở những cơ sở y tế lớn, trong đó đòi hỏi bác sĩ phải có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm.

+ Phương pháp này được chỉ định với thai nhi từ 4 tháng tuổi trở lên. Các trường hợp mang thai độ tuổi nhỏ hơn không thể áp dụng được.

+ Trước khi thực hiện phương pháp Kovax, thai phụ sẽ được kiểm tra lâm sàng để nắm rõ tình trạng thai nhi cũng như sức khỏe của thai phụ. Nhằm đảm bảo thực hiện Kovax chính xác và an toàn nhất.

Để thực hiện phương pháp này, bác sĩ sẽ đưa một túi nước vào buồng tử cung của thai phụ. Sau đó tiến hành tiêm truyền chất oxytoxin vào tử cung nhằm kích thích quá trình co bóp ở tử cung cũng như kích thích chuyển dạ, đưa thai ra ngoài. Thời gian thực hiện nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào sự co bóp của tử cung.

Sau khi thực hiện thủ thuật, chị em nên nằm tại cơ sở y tế từ 1 – 2 ngày để bác sĩ quan sát và điều trị kháng viêm ở tử cung. Nếu không có dấu hiệu gì bất thường thì thai phụ sẽ được cho về nhà nghỉ ngơi.

Những dấu hiệu thường gặp sau khi phá thai 20 tuần tuổi:

+ Ra máu giống như khi đang trong chu kỳ kinh nguyệt, tùy vào cơ địa của mỗi người và ảnh hưởng của việc phá thai mà việc ra máu sẽ kéo dài bao lâu.

+ Đau bụng âm ỉ cũng là biểu hiện thường gặp sau phá thai, thường sẽ kết thúc sau 1 tuần.

+ Cũng có một số trường hợp thai phụ có cảm giác buồn nôn, tiêu chảy, choáng váng và thậm chí là sốt nhẹ.

Trên đây là những dấu hiệu thường gặp sau khi phá thai ở nữ giới. Trường hợp, nếu có biểu hiện gì bất thường, các bạn cần đến những cơ sở y tế uy tín để tiến hành kiểm tra và điều trị kịp thời.

 CHI PHÍ PHÁ THAI 20 TUẦN HẾT BAO NHIÊU TIỀN?

 Chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó, có thể kể đến một số yếu tố chính dưới đây:

  Phí thăm khám và kiểm tra thai

 Trước khi tiến hành đình chỉ thai kỳ, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra xem thai nhi phù hợp để thực hiện đình chỉ bằng phương pháp nào. Đồng thời, cũng xem thai phụ có đủ điều kiện phá thai hay không. Do đó, chi phí phá thai cũng sẽ phụ thuộc vào phần này.

  Phương pháp đình chỉ thai kỳ

 Đây là yếu tố chính ảnh hưởng đến chi phí phá thai. Với những thai nhi ít tuần tuổi và thực hiện phương pháp phá thai đơng giản thì chi phí sẽ thấp. Tuy nhiên, với trường hợp thai nhi đã lớn thì cần phải thực hiện bằng các phương pháp phức tạp hơn nên chi phí sẽ cao hơn.

  Bác sĩ thực hiện

 Với những trường hợp thai phụ chỉ định bác sĩ thực hiện thủ thuật phá thai thì chi phí sẽ chênh lệch hơn những người được chỉ định.

  Phí phát sinh

 Trong quá trình khám và kiểm tra thai, nếu phát hiện thai phụ có mắc các bệnh phụ khoa thì cần phải tiến hành điều trị bệnh trước. Do đó, chi phí phá thai cũng phụ thuộc vào phần này.

 Hy vọng với những thông tin được cung cấp trên đây, chị em sẽ biết được phá thai 20 tuần tuổi ở đâu và hết bao nhiêu tiền?

 Nếu còn bất kỳ thắc mắc hay muốn tư vấn gì thêm, hãy nhấp chuột vào bảng tư vấn trực tiếp dưới đây để được các chuyên gia của Phòng khám Đa Khoa giải đáp.

Phòng khám đa khoa Việt Nam

(Được sở y tế cấp phép hoạt động)

Hotline: 02838 115688 hoặc 02835 921238

Link chat tư vấn: Chát tư vấn miễn phí17 Jul, 2019
Ratings
(0 votes)
Your rating
Collected
pkdakhoaroyal
pkdakhoaroyal